Chính Sách Thanh Toán Và Vận Chuyển

 Dilistyle.com cung cấp các phương thức thanh toán nào?

 

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại dilistyle.com, chúng tôi đưa ra phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng mua sản phẩm:

 

 

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

COD là gì?

 

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

 

Đơn giản, an toàn, Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách chọn thanh toán COD tại dilistyle.com.

 

PHÍ VẬN CHUYỂN

 

+ Giao hàng tận nơi và thanh toán tại Hồ Chí Minh với mức phí 15,000 VNĐ/lần giao hàng đối với các quận trong Hồ Chí Minh.

 

+ Giao hàng tận nơi và thanh toán tại nhà trên toàn quốc với mức phí 35,000 VNĐ/lần giao hàng đối với các tỉnh ngoài Hồ Chí Minh.

 

+ Miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với các mặt hàng giá trị từ 400.000 VNĐ

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll